Thiết kế hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh sân vườn - 0932679599

Thiết kế hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh sân vườn - 0932679599 | Hồ cá hải sản cát tường

Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Thiết kế hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh sân vườn - 0932679599

Hồ cá Koi không chỉ có công dụng trang trí nhà cửa mà còn là yếu tố phong thủy sẽ rất tốt mang lại tài vận, may mắn và đại cát đại lợi cho chủ nhà. Nếu như các bạn đang muốn xây dựng hồ cá koi đẹp, thế nhưng vẫn chưa có tìm được mẫu thiết kế ưng ý hãy liên hệ 0932679599 đến tận nơi khảo sát và tư vấn quý KH.

Một vài năm gần đây, nhu cầu “xanh hóa” không gian sống dần dần trở thành mục tiêu được khá nhiều người hướng tới. Trong đó, tiểu cảnh hồ cá chép Koi được xem chính là chọn lựa tốt nhất do phối hợp hài hòa giữa việc bày trí và phong thủy. So sánh với các nơi khác, nhu cầu thi công hồ cá Koi ở thành phố Hồ Chí Minh nhiều hơn và cũng vì thế nên nơi này xuất hiện nhiều nơi xây hồ cá cảnh. Nếu như các bạn đang muốn xây dựng hồ cá koi đẹp thế nhưng vẫn chưa có tìm được mẫu thiết kế và cửa hàng nhận xây dựng – Bạn có thể tham khảo dạng thiết kế hồ cá koi phong thủy ở Quận Bình Tân do Cửa hàng Cát Tường nhận thầu xây dựng nhé!

1. Mẫu thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi

Ở trong mẫu thiết kế hồ cá chép koi đẹp đó, Cát Tường thích hợp các điểm như sau:

+ Hồ cá koi trong nhà

Như là các bạn đã biết, kích thước của cá chép koi tối đa có thể lên trên 1m. Tuy nhiên, điều đó chẳng có nghĩa là kích thước hồ cá koi phải lớn. Nếu diện tích không rộng thì hãy chọn xây kiểu hồ cá koi mini trong nhà và chọn cá koi loại nhỏ để nuôi.

Dạng thiết kế hồ cá koi trong nhà ở Quận Bình Tân đã được Cát Tường chọn xây dựng và bố cục ở dọc theo bên bờ tường của nhà gia chủ. Cách này giúp cho xây dựng và bố trí tiểu cảnh dễ hơn nhiều. Tuyệt vời hơn, sau khi làm xong các bạn có thể để thêm bàn ghế và “hô biến” căn phòng có hồ này thành căn phòng khách sang trọng.
Thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi

+ Thiết kế tiểu cảnh non bộ giả sơn

Tiểu cảnh non bộ sẽ giúp hồ cá sinh động vào trong hồ cá koi của bạn giúp cho không gian của cả ngôi nhà khoáng đạt dịu mắt hơn rất nhiều. Đặc biệt, theo như đúng thiết kế kiến trúc cổ Việt Nam thì trang trí kiểu non bộ được xem như là tấm bình phong có tác dụng trấn yểm tà, mang lại nét đẹp rất thoát tục như đang chốn bồng lai vậy.

Không hề thua kém gì những kiểu thiết kế hồ cá koi mini sân vườn, với mẫu hồ cá trong ngôi nhà này chúng tôi chọn đá chính là chất liệu quan trọng bố trí theo kiểu giả sơn. Bởi vì chọn sử dụng loại đá cứng do đó chúng tôi sẽ tạo thêm những khe nứt, kẽ gân để làm mạch nước. Lúc hoạt động, nguồn nước chảy tự nhiên giữa các khe từ trên cao xuống thấp cực kỳ đẹp mắt. Ngoài đá, Cát Tường còn dùng kết hợp thêm nhiều loại cây cảnh thích hợp để tạo độ mát dịu cho cả không gian hồ.

Ở rìa của hồ cá được bày trí lượn quanh với gờ sỏi, kích thước sỏi lớn và cách mặt nước hồ một đoạn để không xảy ra tình trạng cá nhảy lên bờ.
Tiểu cảnh non bộ sẽ giúp hồ cá sinh động tiếng nước chảy.

+ Có thiết kế hồ cá koi phong thủy

Cùng với việc trang trí tiểu cảnh non bộ, thêm một điều đáng chú ý chính là bức tranh bát tiên được khắc họa khéo léo ở ngay trên bức tường phía sau hồ. Trong những truyền thuyết phương Đông xa xôi, bát tiên (gồm sáu tiên ông và hai vị tiên bà) đã từng nếm qua rượu và đào tiên vì vậy bất tử và được coi là biểu tượng của sự trường sinh và những điềm lành. Dù chỉ được trang trí bằng bức vẽ nhưng chẳng vì như vậy mà bị giảm đi giá trị phong thủy. Hiện diện của tất cả những vị thần này trong nhà có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe cơ thể, luôn vui vẻ hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.
Hơn thế nữa, để giúp đảm bảo yếu tố về phong thủy thịnh vượng căn nhà, cửa hàng Cát Tường lưu ý khách hàng đừng thi công quá gần căn nhà, nhất định đừng đặt gần khu vực thờ cúng hay là ngay bên dưới tượng tam tài.
Trang trí cây bon sai xung quanh tiểu cảnh non bộ

2. Quá trình thi công hồ cá koi phong thủy tại Quận Bình Tân

- Khi đã tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, cửa hàng Cát Tường đã đến để khảo sát không gian nhà và chỗ muốn làm hồ cá koi.

- Dựa vào tình hình cụ thể và mong muốn của chủ nhà, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phác thảo kiểu dáng và ước tín chi phí xây dựng.

- Tiếp nhận góp ý sửa đổi từ người chủ và thống nhất một số các vấn đề chẳng hạn như: giá thành, thời gian cụ thể tiến hành, thời gian hoàn thành, khoảng tiền đặt cọc,… cửa hàng Cát Tường sẽ đem hợp đồng ký kết và tiến hành xây dựng hồ cá koi liền sau đó.

Thời gian thi công hồ cá koi, chúng tôi sẽ thông báo tiến độ xây dựng tới gia chủ. Nếu có vấn đề phát sinh sẽ làm rõ ngay lúc đó, không ảnh hưởng đến thời gian làm hồ.
Quá trình thi công hồ cá koi tại Quận Bình Tân

Vì xây dựng hồ cá koi trong nhà do đó ở hướng vòm ở nóc chúng tôi tư vấn khách nên sử dụng phần mái vòm vật liệu kính để giúp đón nắng. Việc này sẽ giúp giảm nhanh việc râu hại cá. Bên cạnh đó, gia chủ không nên bày trí những viên sỏi/đá tùy ý giữa lòng hồ cá hoặc trồng thêm những cây thủy sinh như sen, súng… bên trong hồ vì nó có khả năng khiến đám cá bị trầy, dễ bệnh.

3. Một vài việc cần chú ý khi vệ sinh hồ cá koi

Cá koi chúng được coi chính là loại cá cảnh khỏe mạnh và khá là dễ nuôi. Dù vậy, để chắn chắc nó không bị mắc bệnh và chết đột ngột thì cần phải tạo được hồ cá tốt nhất cho cá koi. Hồ nuôi đẹp mắt, nước sạch và lượng thức ăn thích hợp chính là những điều cần có để có được một hồ cá koi đẹp.

Ngoài việc đổi nước hồ cá đúng cách thì bạn cũng nên thực hiện vệ sinh ở phần tường, thành hồ cá, ở đáy của bể cá. Đặc biệt, gia chủ nên để ý tạo dòng chảy vừa đủ giúp kích thích cá koi ham bơi lội, nâng cao sức đề kháng dịch bệnh và giúp cá koi nhanh phát triển.
VIDEO THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI

Xét trê góc độ thực tế, giá xây dựng hồ cá koi chẳng rẻ một tí nào cả. Vậy nên rất nhiều người vẫn suy nghĩ mãi chẳng xây dựng hồ. Trường hợp lo lắng của các bạn nằm ở nguyên nhân chưa tìm được chỗ xây dựng hồ cá koi tốt nhất, mức giá rẻ hay chưa chọn được mẫu thiết kế hồ cá koi Nhật Bản đẹp… Ngay lập tức hãy liên hệ với cửa hàng thi công hồ cá koi Cát Tường. Cửa hàng chúng tôi nhận tư vấn cụ thể và xây hồ cá koi đạt tiêu chuẩn chi phí phải chăng cho gia đình của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thiết kế hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh sân vườn - 0932679599 | Thi công hồ cá hải sản