Thiết kế mẫu hồ nuôi hải sản hình tháp 3 tầng 4 tầng giá thành hợp lý nhất - 0932679599

Thiết kế mẫu hồ nuôi hải sản hình tháp 3 tầng 4 tầng giá thành hợp lý nhất - 0932679599 | Hồ cá hải sản cát tường

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Thiết kế mẫu hồ nuôi hải sản hình tháp 3 tầng 4 tầng giá thành hợp lý nhất - 0932679599

0932679599 Thiế kế lắp đặt hồ hải sản nhà hàng Hương Việt tại Cà Mau được thi công với kiểu hồ kính đẹp mắt, vừa đảm bảo nuôi hải sản vừa tạo nên không gian sử dụng tinh tế.

Hồ hải sản nhà hàng Hương Việt tại Cà Mau được thi công với kiểu hồ kính đẹp mắt, vừa đảm bảo nuôi hải sản vừa tạo nên không gian sử dụng tinh tế.
Nhà hàng Hương Việt luôn nằm trong top những điểm ăn uống đang được checkin nhiều nhất tại Cà Mau. Cùng với ưu điểm nằm ở vị trí thuận tiện thì thực phẩm phong phú và hương vị thức ăn hải sản thơm ngon cũng chính là lý do giúp cho Hương Việt được nhiều thực khách chọn. Tất nhiên, để nấu được nhiều món ăn thơm ngon thì nhất định phải xây dựng hồ nuôi hải sản đúng chuẩn.

1. Không gian làm hồ chứa hải sản

Nhà hàng Hương Việt có thiết kế không gian và trang thiết bị phục vụ đạt tiêu chuẩn cao. Về cơ bản, nhà hàng này có tổng cộng 18 phòng ăn dạng gia đình đã được bày trí theo phong cách riêng, 2 sảnh tiệc và hội nghị có thể chứa trong đó khoảng 50 cho đến 200 khách. Dễ dàng thấy là, nguồn hải sản dùng hàng ngày của nhà hàng này khá lớn, hải sản phải thật chất lượng, độ tươi ngon.
Làm hồ chứa hải sản ấn tượng

2. Dàn hồ hải sản nhà hàng Hương Việt Cà Mau

Lựa chọn cửa hàng hồ cá Cát Tường là đơn vị thi công hồ, Hương Việt chọn kiểu thiết kế hồ hải sản vật liệu bằng kính kết hợp với chân inox. So với các mẫu hồ hải sản khác thì mẫu hồ này có tính linh động, dễ di chuyển khi cần thiết. Ngoài ưu điểm trên, thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng bằng vật liệu kính tại nhà hàng Hương Việt luôn được làm vô cùng chắc với mẫu hồ đẹp, không hề làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian nhà hàng.

Bên cạnh đó, để giảm không gian thi công chúng tôi gợi ý Hương Việt phương án hồ hải sản đẹp có dạng tầng. Lắp đặt hồ hải sản hình tháp phân tầng giúp nhà hàng có thể chứa rất nhiều loại hải sản đa dạng. Bên cạnh đó, việc chọn vật liệu kính chủ đạo trong thiết kế hồ, thực khách nhanh chóng nhìn thấy các sinh vật hải sản ở trong hồ để order món ăn mà mình yêu thích.

Nói chung, lắp đặt dàn hồ hải sản chọn dùng kính tạo được cảm giác nhìn sạch và phù hợp với không gian sang trọng của toàn cảnh nhà hàng. Bước thiết kế hình tháp hay không đều phải dựa vào mong muốn của khách hàng để tư vấn thêm. Với các nhà hàng lớn như là Hương Việt thì dạng hồ này vô cùng tiện lợi cho bước chứa hải sản và nhanh bắt hải sản khi cần.
Thi công lắp đặt hồ hải sản

3. Quá trình thi công hồ hải sản

Sau khi khảo sát ý kiến đánh giá khách hàng và nơi xây hồ cá ở nhà hàng Hương Việt, Cát Tường sẽ thiết kế lên ý tưởng và hiện thực thành bảo thảo. Dịch vụ thiết kế hồ hải sản nhất thiết phải dựa trên nhu cầu trong thực tế của khách hàng. Chính vì lẽ đó, đâu chỉ nhà hàng Hương Việt mà các đối tác đã từng cộng tác với cửa hàng chúng tôi đều rất hài lòng với hồ cá sau đấy.

Lúc đã đồng ý xong những vấn đề liên quan đến kiểu dáng, mức giá và ngày giờ xây dựng, Cát Tường ngay lập tức bắt tay vào việc lắp đặt bể cá hải sản. Những khung kim loại sẽ được chúng tôi lắp đặt ngay ngắn và chắc chắn, tạo được độ bền vững khi lắp tất cả các tấm kính vào.

Các vật dụng được sử dụng trong xây dựng hồ hải sản Hương Việt Cà Mau đạt chuẩn chất lượng vì vậy khách hàng có thể an tâm về “tuổi thọ” dùng hồ. Hơn nữa, kiểu hồ hải sản Hương Việt có phần đế kim loại cách đất, đặc biệt tiện lợi cho việc di chuyển và vệ sinh hồ.

Bộ phận lọc nước hồ hải sản được lắp tiếp ngay sau khi đã hoàn thành toàn bộ khung hồ hải sản. Đây chính là thiết bị vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của những loài sinh vật. Đối với mẫu dàn hồ hải sản Hương Việt, Cát Tường lựa chọn thiết bị lọc tràn. Việc đó cũng có nghĩa là nước hồ sẽ chảy tuần hoàn qua rất nhiều hồ chứa trước khi về lại hồ chính. Loại lọc tràn này có khả năng giúp xử lý cao, phần không gian đặt nó nhỏ và dễ nâng cấp hơn khi cần.
 Dịch vụ thiết kế hồ hải sản Cát Tường
Sau thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao dàn hồ đồng thời hướng dẫn cụ thể khách hàng cách chăm sóc dàn hồ hải sản.

4. Hướng dẫn cách vệ sinh hồ hải sản

Trong lúc hoạt động, tin rằng nhiều cặn bẩn của hải sản sẽ dính ở đáy và các tấm kính. Để tất cả các hải sản này sinh sống tốt, giữ tính thơm ngon và đỡ hao phí chi phí mua hải sản thì vệ sinh hồ hải sản đúng cách cực kỳ quan trọng. Vệ sinh hồ cá theo định kỳ để giúp hồ của bạn tránh được tình trạng bị nhiều tảo xanh, cặn thải chìm dưới đáy hồ. Thêm một điểm phải để ý là khách hàng cần để nước ngập trong hộp lọc cuối. Khi khô nước có thể dẫn tới tình trạng hệ thống lọc bị cháy nổ.

Với loại hồ hải sản thì phải vệ sinh thay nước chừng 1 tháng/lần, mỗi một lần thay khoảng 2/3 thể tích nước là tốt nhất. Nếu làm hồ hải sản chứa hải sản nước mặn nên điều chỉnh máy lạnh ở khoảng nhiệt 22 đến 25 độ C. Trường hợp lắp đặt hồ nuôi cá nước lợ (cá hồi, cá tầm) thì tốt nhất nên điều chỉnh khoảng mức nhiệt 23 độ C.
Mẫu dàn hồ hải sản Hương Việt
==>> Xem thêm: http://www.hocathuysinhhcm.com/2017/07/be-hai-san-nhung-dieu-can-biet-khi-cham-soc-be.html

Bảng giá xây dựng hồ hải sản cực kỳ hợp lý và thời gian thi công hồ hải sản Hương Việt khá ngắn. Quý khách hãy tham khảo mẫu trên và gọi tới cửa hàng Cát Tường khi có dự định lắp đặt hồ hải sản cho nhà hàng của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thiết kế mẫu hồ nuôi hải sản hình tháp 3 tầng 4 tầng giá thành hợp lý nhất - 0932679599 | Thi công hồ cá hải sản