Tư vấn thiết kế hồ cá koi mini đẹp - Hồ Cá Cát Tường

Tư vấn thiết kế hồ cá koi mini đẹp - Hồ Cá Cát Tường | Hồ cá hải sản cát tường

Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

Tư vấn thiết kế hồ cá koi mini đẹp - Hồ Cá Cát Tường

Bạn đừng lo về khoảng sân nhỏ của mình có thiết kế đươc 1 hồ cá koi đẹp được không? Những mẫu hồ cá koi mini giờ đây rất thích hợp để trang trí sân vườn cho những căn nhà thiếu diện tích vườn như nhà bạn. Hãy liên hệ 0932679599 - 0903679599 MrToàn sẽ tư vấn thiết kế hồ cá koi phù hợp với không gian và diện tích bạn đang có.


Thiết kế hồ cá koi mini

Hiện nay, những hồ cá koi rất thông dụng  có diện tích khoảng 80cm đến 2m. Nhưng nếu bạn yêu thích hồ cá koi nhưng lại thiếu đất sân vườn. Bạn vẫn có thể sử dụng những hồ cá koi mini cho căn nhà thêm đẹp, xinh xắn và đáng yêu cho tổ ấm của mình.

Cá koi đẹp và rất thân thiên với thiên nhiên, mang lại may mắn và tài lộc, niềm vui giải trí cho bản thân và gia đình và là biểu tượng phong cách, giảm bớt sự căng thẳng, thêm sự vui vẻ và thích thú khi nhìn những chú cá dáng yêu bơi lội tung tăng trong hồ.

Hồ cá koi mini là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình không có quá nhiều diện tích đất sân vườn mà vẫn muốn có một hồ cá xinh xắn tại nhà.

Những hình dạng và kích thước của hồ cá koi

- Hồ cá koi có nhiều hình dạng khác nhau như:

 Hình vuông, chữ nhật, tròn, bán nguyệt, bầu dục, uống công,... là kiểu dáng rất thông dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

- Đô sâu của hồ: 

Không nên sâu quá 1m50cm. Chúng ta nên thiết kế theo hình bật thang, tạo nên những khoản sâu khác nhau, chổ cạn nhất không nên cạn dưới 40cm.

- Thành xung quanh hồ:

 Chúng ta nên xử dụng màu sẫm hoặc màu tối.

- Lắp đặt hồ cá koi:

 Hồ cá koi nên được thiết kế ở lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Mực nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức và chơi đùa với cá koi.

Đặt một hồ cá koi nhỏ ở góc nhà như thế này cũng đủ làm không gian của nhà thêm đẹp và ấn tượng nhiều lần

- Khi xây hồ xong bạn nên ngâm nưới và chuối cây ( nếu có )và xả khoản 2-3 lần sau đó mới thả cá vào. [ Nên xử dụng thuốc Wunmid liều 100g / 200 m3 để sát trùng trước khi thả cá, sau 24h có sụt khí, bạn tiến hành cấy visinh có lợi, sau đó 1 ngày bạn có thể thả cá vào hồ. ]

Cùng ngắm những mẫu hồ cá koi mini phù hợp với cảnh quan môi trường nhà bạn nhé!

Tuy nhỏ nhưng bạn vẫn có thể thiết kế hồ với thác nhỏ chảy xuống.
Chỉ cần khéo léo 1 chút là hồ cá koi mini của bạn sẽ trông giống như một hồ truyền thống
Hồ cá koi của một gia đình có sân vườn biệt thự chật hẹp.
Bạn thấy đấy, đâu phải không có khoảng không là không thể trang trí bằng một hồ cá koi truyền thống Nhật Bản mà vẫn đủ diện tích cho những vật khác

Tuy cảnh quan sân vườn khá rộng, nhưng chỉ cần một hồ cá mini ở giữa cũng giúp tô điểm thêm cho khu vườn nhà bạn thêm xinh xắn và đẳng cấp hơn.


Chúc bạn chọn được kiểu hồ và nơi thi công hồ cá koi ưng ý nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tư vấn thiết kế hồ cá koi mini đẹp - Hồ Cá Cát Tường | Thi công hồ cá hải sản